Sắt thép Nghĩa Dũng

sắt thép xây dựng

sắt thép xây dựng

sắt thép xây dựng

sắt thép xây dựng
sắt thép xây dựng

Trung tâm phân phối mua bán sắt thép

CÔNG TY TNHH TM XNK THÉP NGHĨA DŨNG Chuyên: sắt thép xây dựng, sắt thép công trình
098 2468 887
GIỚI THIỆU SẮT THÉP NGHĨA DŨNG

 

CÔNG TY TM XNK THÉP NGHĨA DŨNG - NGHIA DUNG STEEL

 

Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng được biết đến với nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Hòa Phát, thép Miền Nam, thép Pomina, thép Việt Nhật.... và sắt thép nhập khẩu,  ngoài ra còn nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm…

 

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay, Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép xây dựng cho các công trình lớn, nhỏ quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành phía Nam. Sự phát triển vững chắc của Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng. 

 

Đến với Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng Quý khách sẽ cảm nhận được:

Phong cách kinh doanh của Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng :

Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng  luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chân thành, tôn trọng và hợp tác để đôi bên cùng phát triển. Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng Là một tập thể trẻ nên phong cách kinh doanh của Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng dựa trên các yếu tố: 

- Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng luôn trung thực với khách hàng về chất lượng, trọng lượng và nguồn gốc các sản phẩm.

- Giá cả các sản phẩm hợp lí, Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng giao nhận nhanh chóng, đúng hẹn và phục vụ tận tâm cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

- Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng Xây dựng và duy trì lòng tin, uy tín đối với khách hàng thông qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Hệ thống phân phối Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người cộng sự, các đối tác đã đặt niềm tin vào sự phát triển của Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng và mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự hợp tác của quý vị. Sắt Thép Xây Dựng Nghĩa Dũng Kính chúc các quý khách hàng, các đối tác sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

 

 

Liên hệ với chúng tôi:

Trụ Sở Chính: 94/2 Đường An Phú Đông 09, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp.HCM

Hotline: 098 2468 887

Email: nghiadungsteel@gmail.com

Website: www.nghiadungsteel.com

Về đầu trang